Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới như thế nào hiệu quả?

Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam như thế nào hiệu quả? Hiện nay, bệnh yếu sinh lý ở nam giới đang là một trong những nỗi lo lớn nhất về khả năng quan hệ tình dục, chứng bệnh này khiến cho các bạn trai cảm thấy tự ti và xấu hổ. Vậy bạn đã biết gì về căn bệnh sinh lý nam khó nói này ?

Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới như thế nào hiệu quả?

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Yếu sinh lý ở nam giới là một khái niệm rất quen thuộc và có thể không ai là chưa từng nghe qua. Tuy nhiên, nhiều người trong số đó lại không biết thế nào là yếu sinh lý và phân biệt với các hiện tượng khác như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…

Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam hiệu quả
Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam hiệu quả

Khái niệm này được hiểu một cách đơn giản chính là dương vật không thể cương cứng để có thể đưa vào âm vật khi quan hệ hoặc nếu có cương cứng cũng không đủ để duy trì quan hệ với thời gian như mong muốn. Trong dân gian còn gọi đây là chứng bất lực ở nam giới.

Một vài cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Sử dụng thuốc theo tư vấn của bác sĩ

Cách chữa bệnh yếu sinh lý đầu tiên, là dùng các loại thuốc do các bác sĩ điều trị kê đơn để cải thiện khả năng tình dục. Tuyệt đối không tự ý sử dụng các loại thuốc không có sự tư vấn của bác sĩ.

  • Thuốc uống: các thuốc này có dạng viên nén, có tác dụng như một loại thực phẩm chức năng. Có tác dụng kiểm soát và tăng cường ham muốn, giúp dương vật cương cứng và duy trì thời gian quan hệ lâu hơn.
  • Thuốc bôi dạng gel: được chỉ định dùng trước 30 phút khi quan hệ. Có tác dụng tăng độ nhạy cảm và cương cứng cho dương vật. Tuy nhiên nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây teo dương vật.
  • Thuốc tiêm: có hiệu quả tức thời trong việc tăng cường khả năng sinh dục nhưng dùng nhiều có thể làm cho dương vật bị tê liệt.

Liệu pháp 6 trong 1 hiệu quả

Đây là cách chữa bệnh yếu sinh lý nam giới thông qua kết hợp các thiết bị hiện đại, thuốc và liệu pháp tâm lý để điều trị.

Chữa bệnh yếu sinh lý kết hợp các thiết bị hiện đại, thuốc và liệu pháp tâm lý để điều trị
Chữa bệnh yếu sinh lý kết hợp các thiết bị hiện đại, thuốc và liệu pháp tâm lý để điều trị
  • Dùng các thiết bị siêu âm hiện đại để kiểm tra và xác định rõ nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới.
  • Kết hợp sử thuốc để điều trị.
  • Dùng máy điện li Acupoint trong việc điều trị yếu sinh lý nam: Máy này có tác dụng tạo một lực hút khiến cho dương vật cương lên đồng thời tạo ra một lực khí có tác dụng massage dương vật, tác động lên dây thần kinh để điều tiết lại chức năng sinh lý, kích thích cảm giác hưng phấn, thúc đẩy tuần hoàn máu trong các mao mạch.
  • Dùng máy hút chân không, cộng hưởng củng cố: Thông qua máy hút chân không, dùng lực hút để luyện tập khả năng hưng phấn của dương vật, giúp duy trì thời gian cương cứng lâu hơn, tăng cường tuần hoàn máu và lưu chuyển máu vào các mao mạch của dương vật, tăng khả năng đàn hồi và co giãn lớp cơ dương vật, giúp thẩm thấu thuốc điều trị yếu sinh lý tốt hơn nâng cao hiệu quả điều trị.
  • Kết hợp liệu pháp tâm lý thông qua tư vấn của các chuyên gia tâm lý để tiến hành cách chữa bệnh yếu sinh lý.
  • Kiểm tra lại tình trạng bệnh và có các biện pháp tránh tái phát.

Liệu pháp tâm lý

Tạo cho mình thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh những lo lắng, áp lực trong công việc cũng như cuộc sống. Có sự chia sẻ với bạn tình trong quan hệ tình dục để không còn tâm lý mặc cảm với chứng yếu sinh lý của mình. Cần phải được các bác sĩ chuyên khoa tâm lý tư vấn cụ thể để đạt hiệu quả cao nhất.

Sử kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu

Đây là cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam do dây thần kinh bao quy đầu quá nhạy cảm dẫn tới xuất tinh sớm. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ mổ một vết mổ nhỏ dài 2-3mm, sâu 0,5mm ở ngoài da bộ phận sinh dục thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm để giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật. Vết mổ hầu như không gây ra tổn thương, chỉ khâu sẽ tự tan trong 1 tuần sau đó, không đau, an toàn, nhanh chóng. Sau tiểu phẫu có thể giảm độ mẫn cảm của bộ phận sinh dục, giúp dương vật có khả năng cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ.

Phương pháp vật lý trị liệu

Luyện tập cho dương vật bằng các kích thích, massage cần sự phối hợp của bạn tình. Thay đổi thói quen tình dục làm cho dương vật có thể cương cứng trong quá trình quan hệ cũng như khắc phục các rối loạn xuất tinh.

Trên đây là thông tin giúp bạn tìm hiểu về yếu sinh lý nam và cách chữa bệnh yếu sinh lý mà các bạn nên biết. Chúc các bạn phát hiện sớm bệnh và có biện pháp điều trị thích hợp.