Bị xuất tinh sớm phải làm sao ?

Hỏi: Em năm nay 28 tuổi, hiện sau khi quan hệ với bạn gái vài lần, e tự nhận thấy mình bị xuất tinh sớm. Hiện em không biết hiện tượng này còn kéo dài không, nhưng em thấy nó làm em hơi thiếu tự tin. Bạn gái của em thì cảm thấy không được vụi. Vậy xin bác sĩ tư vấn cho em biết cách làm gì khi bị xuất tinh sớm.

0

Trả lời:

Chào bạn! Xuất tinh sớm có thể hiểu là hiện tượng xuất tinh quá sớm, thường xảy ra trước khi có thỏa mãn của bạn tình. Hiện tượng Xuất hiện nay khá phố biến ở giới trẻ khi có đến 30-40% nam giới bị căn bệnh này.Trong đó hưng phấn quá mức, đặc biệt trong những lần đầu tiên là nguyên nhân cũng thường gặp ở nhiều bạn trẻ. Nó cũng có thể bắt nguồn từ việc luôn mặc cảm, thiếu tự tin… Như vậy nếu bạn còn trẻ đừng vội tự kết luận là mình đã bị xuất tinh sớm. Ở các lần quan hệ tiếp theo bạn hãy cố thử giũ sự ổn định tâm lý, suy nghĩ ra vẫn đề khác ngoài công tác giao hợp có thể thời gian xuất tinh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. (Lưu ý: nếu thời gian xuất tinh của rơi vào khoảng 2 phút thì vẫn chưa gọi là sớm).

Trong trường hợp bạn vẫn bị xuất tinh sớm ở các lần sau cũng đừng ngại, hãy đến các phòng khám nam khoa uy tín để tìm ra nguyên nhân và tư vấn cho bạn cách chữa phù hợp vì có thể xuất tinh sớm là biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới